4 điều cần biết trước khi mua máy đếm tiền

Thảo luận trong 'Tửu lâu' bắt đầu bởi dangvanfacebook, 29/12/15.

 1. dangvanfacebook

  dangvanfacebook Member

  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một số loại máy đếm tiền chất lượng và phổ thông trên thị trường được nhiều khách hàng ưa chuộng: Máy đếm tiền Xinda, Máy đếm tiền Modul, Máy đếm tiền Xiudun Khi nhu cầu sử dụng và tính nết tiền tệ số lượng lớn vượt quá số lượng kiểm soát bằng thủ công thì máy đếm tiền đã xuất hiện và trở nên một phương tiện đắc lực không chỉ trong các nhà băng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp. Tuy nhiên trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại máy đếm tiền, nếu không biết cách chọn mua, bạn có thể mua phải máy đếm tiền kém chất lượng, không hợp nhu cầu, tuổi thọ thấp và độ chuẩn xác không cao. Để có một máy đếm tiền hoạt động xác thực bảo đảm công việc được thực hành suôn sẻ và ổn định hơn.Chúng tôi xin tham vấn một số điều cần lưu ý trước khi mua máy đếm tiền 1. Chọn mua máy đếm tiền theo nhu cầu thực tiễn Nếu nhu cầu không lớn, nhu cầu của cửa hàng – công ty nhỏ thì bạn nên chọn loại cân nhỏ gọn, dễ tháo ráp. Còn nếu là công ty lớn – nhà băng thì bạn nên chọn loại cân có chất lượng và giá tiền cao hơn, có nhiều tính năng hơn để bảo đảm tốt phục vụ nhu cầu công việc
  [​IMG]
  Máy đếm tiền Xiudun
  2. Chọn mua máy đếm tiền theo kiểu máy Nếu mô hình kinh dinh của bạn là cửa hàng, công ty nhỏ thì bạn nên chọn loại máy đếm tiền kiểu đứng : Nhỏ gọn, dễ tháo ráp, vệ sinh… Giá thành thấp hơn nên khay để tiền cũng nhỏ hơn, có hạn chế số lượng tiền cho mỗi lần đếm. Nếu là công ty lớn, ngân hàng thì yêu cần máy đếm tiền phải có nhiều chức năng hơn, với nhu cầu sử dụng bộc trực, số lượng đếm nhiều, đếm ngoại tệ, phân biệt tiền thật/ tiền giả…. Thì bạn nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Giá thành máy đếm tiền kiểu này đắt hơn nhiều so với kiểu nằm nhưng có thể phục vụ nhiều nhu cầu, đếm tiền với số lượng lớn. Nhược điểm là có kích tấc lớn, nặng và khó tháo ráp. 3. Chọn mua máy đếm tiền theo mục đích dùng Nếu bạn mua may dem tien với mục đích cốt yếu là đếm tiền VNĐ hoặc mệnh giá tiền không lớn thì nên chọn loại máy đếm tiền bình thường là đủ phục vụ nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn một chiếc máy đếm tiền giá rẻ phục vụ nhu cầu đếm tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ và máy dùng liên tiếp thì nên chọn các dòng máy cao cấp có chế độ phân biệt tiền thật/giả để bảo đảm hiệu quả cáo, tránh sự rủi ro hoặc thất thoát tài sản. Và những dòng máy này đều đắt hơn nhiều so với dòng máy thường ngày.
 2. rikvjp

  rikvjp Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chia sẻ trang này