Hỏi Đáp Đặc trưng thiết kế của hãng đồng hồ Longines

Thảo luận trong 'Đại sảnh chung' bắt đầu bởi huybin7196, 12/8/17.

 1. huybin7196

  huybin7196 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hãng đồng hồ Longinesthiết kế sản phẩm đặc trưng riêng biệt, cách thiết kế này đã chinh phục được một phần lớn người hâm mộ đồng hồ trên thế giới

  Cũng như những thương hiệu đồng hồ nổi danh trên thế giới, hãng đồng hồ Longines đã thành công trong việc định hình phong cách thiết kế của hãng.Những chiếc đồng hồ Longines rất dễ được nhận ra khi đặt chung với những mẫu đồng hồ khácvà không phải tất cả mọi thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đều có thể làm được điều này.
  Hãng đồng hồ Longines và phong cách tối giản

  [​IMG]


  Nhìn vào tổng thể tất cả các mẫu thiết kế đồng hồ của hãng Longines, khách hàng có thể dễ dàng tìm ra điểm chung giữa những dòng đồng hồ này đó chính là sự đơn giản, tối giản. Sẽ rất khó tìm ra những chi tiết thừa thãi, chi tiết không đóng vai trò đặc biệt trên các mẫu đồng hồ Longines.Hay nói cách khác,mỗi chi tiết trên đồng hồ đều giữ một vai trò đặc biệt quan trọng. Longines ít sử dụng các chi tiết chỉ đóng một vai trò duy nhất là mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ.

  [​IMG]


  Xem thêm hãng đồng hồ Patek Philippe

  Bằng phong cách thiết kế đặc trưng này, hãng đồng hồ Longines đã có thể cắt giảm đi một loạt chi tiết rườm rà trên mẫu sản phẩm các dòng sản phẩm đồng hồ Longines đều rất sáng sủa trực quan dễ quan sát và dễ sử dụng. Cũng chính bởi sự không câu nệ chi tiết tỉnh ủy thừa thãi những sản phẩm đồng hồ Longines ít đã chinh phục được rất nhiều khách hàng yêu thích sự đơn giản thích tính thực tế thiết thực trên những chiếc đồng hồ.

  [​IMG]


  Xem thêm hộp lắc đồng hồ cơ


  Sẽ rất khó để khách hàng tìm ra được một mẫu đồng hồ Longines có thiết kế thừa thãi, bởi hãng đồng hồ Longines ngay cả khi sử dụng một chi tiết mang tính chất trang trí cho chiếc đồng hồ thì chi tiết này cũng đại diện cho một tính năng nào đó trong thiết kế của họ.

Chia sẻ trang này