Góp Ý - Báo Lỗi - Thắc Mắc

Thảo luận trong 'Anh hùng nghị luận' bắt đầu bởi supertungheo, 10/12/13.

 1. supertungheo

  supertungheo Moderator Thành viên BQT Moderator

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  28
  Đây là Topic để Ae Góp Ý - Báo Lỗi - Thắc Mắc hoặc Tố Cáo một ai đó
  Những vấn đề bạn đề cập tại đây mình các bạn sẽ được Mod hoặc Admin hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất có thể
  Nên nhớ chỉ xoay quanh những vấn đề xung quanh Topic này thôi nếu spam hoặc vấn đề không liên quan mình sẽ xóa hoặc chuyển qua nơi khác
  Nếu Góp Ý mình sẽ tận tình ghi nhận
  Nếu Báo Lỗi thì Mod và Admin sẽ nhanh chống sửa lỗi
  Nếu Thắc Mắc một vấn đề gì đó thì Mod và Admin sẽ giải đáp ngay khi có thể
  Còn nếu Tố Cáo một ai đó thì bạn phải có bằng chứng nhá
  ......

  Và các bạn hãy ghi rõ là muốn Góp Ý - Báo Lỗi - Thắc Mắc hoặc Tố Cáo nhoa
  Last edited: 11/12/13
 2. ncthanh

  ncthanh Member

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Tôi muốn biết tại sao topic tôi lập để thắc mắc "Tại sao có 2 topic giống nhau thảo luận về tướng" lại bị delete , Cả topic "Góp ý mod Los" của Tiểu Ngư Nhi cũng bị xoá ???
  Tại sao mod losangeles1980 lại có thể lập topic trùng nội dung , ngang nhiên copy nội dung của người khác trắng trợn không cần sự đồng ý để làm topic Bảng danh tướng , lập quá nhiều topic gây loãng diễn đàn , vi phạm trắng trợn chính những điều khoản do chính mod đó lập ra ???
  Tại sao những bài viết trong topic Hồn Vệ của tôi bị xoá trong khi không vi phạm quy định của diễn đàn ???
  Tại sao lại có một mod như Los hành xử vô lề lối , coi thường member diễn đàn , ý kiến nào đụng chạm đến ông ấy là lập tức chúng ta lại có thêm 1 lô quy định này nọ áp đặt vô lý , cùng lúc là xoá bài vô tội vạ của những member có góp ý , ý kiến trái chiều ???
  Cuối cùng , mặc dù đến hôm nay đã có 3 topic góp ý về mod Los nhưng mod này vẫn ngang nhiên delete bài , topic , thậm chí lạm quyền ,nhưng Admin vẫn không có hành động gì để chấn chỉnh . Tôi muốn biết ở đây có còn là forum hay không , nếu không thì tôi chỉ cần vô fanpage là đọc được tin tức rồi , không cần lên forum thảo luận làm gì
  @Triệu Tiểu Vân
 3. supertungheo

  supertungheo Moderator Thành viên BQT Moderator

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  28
  vấn đề bạn vừa đưa ra cũng làm mình đau đầu vì hồi trưa mình có thấy 2 topic kia nhưng buổi chiều lại mất tiêu ngày mai mình sẽ hỏi admin coi admin có xóa không hay là 1 mod nào khác xóa mình sẽ nói rõ với bạn sao
  ncthanh thích bài này.
 4. losangeles1980

  losangeles1980 *_* Điếc Không Sợ Súng *_* Thành viên BQT Moderator

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  28
  _Có 2 mod xóa , 1 là tôi 2 là ai ? thì vào đây nhận đi nhé ;;) Có tới 3 topic nói chung 1 vấn đề là nên xóa hay nên để , và để đó làm bình phong hay có tác dụng gì không ? Hay là để đó cmt đến khi nào chán thì thôi à :D . Topic ko liên quan đến ingame là xóa ko cần thông báo .
 5. ncthanh

  ncthanh Member

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
 6. hasaynd

  hasaynd Member

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  mình muốn góp ý kiến với mod los thế này. nếu topicnào thảo luận sự việc xong rồi thì đừng vội xóa, hãy cmt khóa lại rồi 1-2 ngày sau xóa cũng đâu có chết ai.
 7. memory

  memory Moderator Thành viên BQT Moderator

  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  Chào bạn . Topic thảo luận xong chỉ khóa lại thôi nhé
 8. losangeles1980

  losangeles1980 *_* Điếc Không Sợ Súng *_* Thành viên BQT Moderator

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  28
  _Nói thật bản thân tôi thì tôi ko muốn trả lời bạn 1 câu nào cả vì tôi ko biết dùng từ nào để nói với bạn nữa , bạn nói tôi
  "Chẳng thà mình không nói để người ta tưởng mình ngu , còn hơn mở miệng ra để người ta không còn nghi ngờ gì nữa"
  giờ thì cái câu này mình chính xác là bạn đang nói bạn . Topic đó có còn gì để bản luận ko ? Nó có liên quan đến thời gian hiện tại để bàn luận ko ? Hay là có 1 bức ảnh đó mà bàn luận mãi à ? Bạn toàn là thắc mắc những cái ko đáng để thắc mắc .

  _Mọi chuyện tôi lập topic hay xóa topic hay khóa topic thì cho tôi nói lời xin lỗi vì tôi đã sai . Nhưng cũng mong các bạn hãy tìm những topic của mình ở những box khác xem sao . Còn vấn đề những topic bị xóa là ko liên quan đến ingame thì xóa thẳng tay ko cần phải thông báo ? Khóa topic là vì topic đó ko còn liên quan đến thời gian thực tại . Tôi làm bất cứ chuyện gì cũng luôn xem xét topic đó có đáng để lại hay đáng xóa đi hay đáng khóa hay ko , chứ ko phải muốn làm sao thì làm .

  _Và mọi chuyện liên quan đến tôi thì xin chấm dứt từ đây . Còn việc của Mod ko phải vào đây gà nhà đá gà nhà . ADM TV đã có cách giải quyết nội bộ rồi . Và Topic này mong Mod Supertungheo nên xóa vì topic thắc mắc , góp ý thì ko cần phải tạo thêm nữa Đây là Topic để Ae Góp Ý - Báo Lỗi - Thắc Mắc
  hoặc Tố Cáo một ai đó chả khác nào mod supertunghep làm bàn đạp cho thành viên vào đây trách móc , soi mói BQT .

  _Từ giờ trở về sau , những cmt nào còn liên quan đến Mod sẽ xóa ko cần thông báo .
 9. memory

  memory Moderator Thành viên BQT Moderator

  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  Ông biết sai , biết xl thế là đc rồi
  Tôi với ông hết khúc mắc @,@
 10. ncthanh

  ncthanh Member

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Tại sao post trong "Anh hùng nghị luận" phải post vào những topic đã được sticky & lập sẵn , tôi muốn thảo luận riêng về Chu Du , Lữ Bố hoặc bất kỳ tướng nào thì tôi có quyền post topic riêng để mọi người thảo luận ?
  Tại sao topic/bài viết phải liên quan đến vấn đề ingame , tại các diễn đàn khác tôi muốn thảo luận cái gì thì thảo luận miễn sao không vi phạm quy định post bài có nội dung phản cảm , chống phá , tiêu cực , đồi trụy mà tại đây lại giới hạn như vậy ?
  Nếu anh muốn mọi thứ đều được quy hoạch theo ý đồ của anh thì anh nên đề nghị BQT khóa quyền mở topic hẳn cho nhanh , để người ta tạo topic xong anh lại quy chụp bla bla tại sao có topic sẵn lại không viết bài trên đó ?
  Nếu anh muốn mọi người không chỉ trích anh thì anh làm điều gì cũng nên tôn trọng quyền tự do của người khác, chúng tôi không phải con cua trong rọ để anh thích áp đặt những cái vô lý thì áp đặt , từ lúc anh lên Mod tới giờ đẻ ra bao nhiêu quy định luật lệ , bao nhiêu topic quy hoạch , anh có biết bao nhiêu quy định của anh xâm phạm tự do hợp lý của member ?
  Cái cần làm thì không thấy anh làm , nhiệm vụ khuyến khích mọi người thảo luận để tăng tính cộng đồng của Mod thì không thấy anh làm , mọi người thảo luận vui ngoài game thì đã sao , tại sao phải xóa bài nếu không liên quan đến ingame ?
  Chúc anh thành công với dự án của mình , tương lai không xa sẽ chẳng ai vi phạm quy định nữa đâu , vì chẳng còn ai buồn viết trên này nữa :1cool_byebye:

Chia sẻ trang này