mình bị giam mail ở game thiên kiếm

Thảo luận trong 'Cảnh cáo - Vi phạm' bắt đầu bởi chủ lò gạch, 17/11/13.

 1. chủ lò gạch

  chủ lò gạch Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Adm or mod giúp mình lấy lại mail đi mình bị giam thư:(
  Mình ở lôi kiếm, tvq tên nhân vật a_chí
  Giúp mình đi adm or mod ơi:(:(:(
 2. chủ lò gạch

  chủ lò gạch Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Bị giam đồ chán quá à adm:(
 3. fXangTif824

  fXangTif824 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phim Hoạt Hình Doremon Dài – Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật (2013): Một kẻ tự xưng là siêu trộm Kaito Deluxe đã đột nhập vào nhà Nobita lúc nửa đêm và lấy đi quả chuông của Doraemon. Điều này đưa Nobita và nhóm bạn vào cuộc phiêu lưu tại 1 địa điểm đặc biệt mang tên “Viện Bảo Tàng Bảo Bối Tương Lai” – nơi lưu giữ tất cả các bảo bối tại thế kỷ 22.

  [​IMG]

  Doraemon 2014: Ngày 12/7/2013, trang web chính thức của movie [
  Doraemon 2014: Nobia and the Haunts of Evil (Doraemon 2014: Nobita và Pho tượng thần khổng lồ hay Doraemon 2014: Vùng đất kỳ bí và 5 nhà thám hiểm) đã được công bố. Đây là movie remake từ movie cùng tên năm 1993, câu chuyện kể vể hoàng tử Peko của vương quốc *** mắc nạn, phải phiêu bạt đến thế giới con người và thật tình cờ. Nobita cùng nhóm bạn đã gặp chú *** này. Peko biết nhóm Nobita đang có kế hoạch thám hiểm Phi Châu nên liền tìm cách dẫn dụ nhóm bạn vào vương quốc của mình. Tuy nhiên, để đến được đó, bao nhiêu hiểm nguy đang chờ đơi 5 nhà thám hiểm tài năng. Cuộc phưu lưu đầy thú vị nhưng cũng không kém phần kịch tính đang chờ đợi khán giả vào tháng 3 năm sau.

  Bộ phim cũng là sản phẩm kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cặp đôi Fujiko F Fujio. Vừa qua, lễ kỷ niêm đặc biệt này cùng đã được tổ chức tại tháp Tokyo, thành phố Tokyo song song với các event khác về Doraemon trên toàn Châu Á.
  [
  [​IMG]
 4. Bin Bin

  Bin Bin New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này