Mua thẻ viettel siêu rẻ qua visa, mastercard

Thảo luận trong 'Chăm sóc khách hàng' bắt đầu bởi banthegame, 2/2/17.

 1. banthegame

  banthegame Member

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhiều bạn sống ở nước ngoài hiện nay muốn mua thẻ viettel siêu nhanh để có thể tham gia các cuộc chiến trong game hay tay đua top. Nhưng lại không biết mua ở đâu, bạn đã thử truy cập vào trumthe.com chưa, ở đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần. Chuyên cung cấp thẻ viettel với nhiều mệnh giá như: viettel 500k, viettel 200k, viettel 100k, viettel 50k, viettel 20k, viettel 10k.

  [​IMG]

  Thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua visa, mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán cực khủng qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí. Quá trình giao dịch chỉ mất khoản 3 phút là bạn có thể nhận được bất cứ thẻ game nào bạn cần. Nhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!
 2. ducjason

  ducjason New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bình thường mua thẻ qua các cổng thanh toán điện tử thường được giảm 10% rồi
 3. thuvtt2

  thuvtt2 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ai đã nạp chưa? Có ok k
 4. duhiephoa

  duhiephoa New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua visa, mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Đặc chung cư vincity sài gòn; biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán cực khủng qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí. Quá trình giao dịch chỉ mất khoản 3 phút là bạn có thể nhận được bất cứ thẻ game nào bạn cần. Nhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp nhà ở vincity hồ chí minh; dẫn nhé.
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Chia sẻ trang này