Nên tham khảo 2 điều sau trước khi bạn chơi cờ bạc trực tuyến

Thảo luận trong 'Game PC' bắt đầu bởi 12betvn, 15/9/16.

 1. 12betvn

  12betvn Member

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Dù bạn vô cùng thông thạo hoạt động cờ bạc, cá độ hay không, thì những quy tắc dưới đây chắc chắn vẫn có lợi cho bạn nếu bạn thực sự muốn có cơ hội giành được chiến thắng từ hoạt động này:

  Thứ nhất: Nếu muốn chơi cờ bạc, cần đảm bảo rằng mình có tiền dư dôi để đầu tư vào hoạt động này. Người chơi có thể trông chờ vào những khoản lợi nhuận trong tương lai, hoặc coi đó là chi phí cần bỏ ra để có được những giờ phút tiêu khiển trong trường hợp bản thân bị thua, nhưng tuyệt nhiên không được lấy tiền chi dùng trong gia đình đi chơi cờ bạc, thậm chí là tiền chi tiêu của bản thân cũng không được. Việc quy hoạch vốn chơi cờ bạc là vô cùng quan trọng.

  Người viết bài này khuyên rằng, mỗi người chơi cờ bạc cần đưa ra ngưỡng vốn cho chính mình, điều này hoàn toàn có lợi cho bạn. Mỗi lần vào chơi, tổng vốn dự trù không được vượt quá 1/5 tổng vốn mà bản thân có trong tay. Cờ bạc là hoạt động tồn tại nhiều rủi ro, cần quy hoạch cuộc chơi của mình một cách khoa học, lành mạnh, chứ không phải “như con thiêu thân” để rồi phải nếm trái đắng.

  Thứ hai: Cờ bạc không phải là hoạt động dành cho đại chúng, cũng không phải là con đường kiếm tiền trải đầy hoa hồng, do đó mỗi người chơi đều cân xây dựng cho mình tâm lý đúng đắn. Tham vọng càng lớn, thất bại càng nặng.
 2. tbmobile

  tbmobile New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sẽ bắt đầu tìm hiểu kỹ

Chia sẻ trang này