Những Điều Cần Biết Về Buôn Bán và Trao Đổi.

Thảo luận trong 'Trao Đổi' bắt đầu bởi TiikTok, 24/12/13.

 1. TiikTok

  TiikTok “Too Fast to Live, Too Young to Die” Thành viên BQT Admin

  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  244
  Điểm thành tích:
  43
  I. Những Điều Cơ Bản:

  1. Mua Bán Tài Khoản hay Account là gì?


  Đây là một loại giao dịch ngoài luồng giữa cộng đồng game thủ với nhau ( ko chịu sự chi phối của BQT)vì trong Hoàng Đế chưa có hệ thống giao dịch tài khoản. Việc mua bán này thường dành cho các game thủ muốn đốt cháy giai đoạn không cần mất công sức chơi từ đầu mà chỉ cần bỏ tiền ra đã có 1 tài khoản ưng ý. Người bán cũng sẽ thu hồi lại 1 số vốn đôi bất kì đôi khi là lãi to.

  2. BQT không bảo vệ hay đứng ra làm trung gian cho bất kì bên nào trong mọi thương vụ giao dịch.

  -> Trả lời: Các giao dịch ngoài game bao gồm: gặp mặt trực tiếp, mua bán online các vật phẩm,tài khoản… Hoàng Đế sẽ dẫn đến các tình huống vô cùng phức tạp khi xảy ra tranh chấp mà dấu hiệu lật lọng ( lừa đảo) đến từ một trong các bên tham gia giao dịch.BQT sẽ khó lòng hoặc không thể kiểm tra và xác minh được vì nó đã là phạm trù bên ngoài game . GM chỉ có thể kiểm tra và kết luận với các cộng cụ có trong tay ( tức là các công cụ thống kê, log ingame…) để phân xử cho nên đối với các TH không xác minh được thì ko được nhúng tay.

  Và đối với các giao dịch trong game thông qua chức năng giao dịch của nhân vật cũng vậy. BQT sẽ không xen vào các giao dịch của game thủ trừ khi nó động đến các vấn đề : hack, lỗi,bug game…

  3. Giao Dịch và Trao Đổi trong game có An Toàn không?

  ->Trả lời: Giao dịch trong game là an toàn bởi đây đơn thuần là giao dịch vật phẩm, item…khi cả 2 cùng khóa vật phẩm giao dịch và đồng ý thì giao dịch mới thành công. Các TH khác đều thất bại và ko gây thiệt hại trừ TH bấm nhầm.

  4. Giao Dịch ngoài game có An Toàn không?

  -> Trả lời: Nếu không phải là gặp mặt trực tiếp thì mọi giao dịch ngoài game đều là không an toàn. Giao dịch này dựa trên lòng tin là chủ yếu bởi các bước giao dịch nối tiếp nhau chứ ít khi là đồng thời cùng lúc.

  VD: Sau khi cân nhắc mua bán, cả 2 bên sẽ tiến hành giao dịch: Tiền, thẻ đt… người mua chuyển trước – Tiếp nhận thông tin account từ người bán sau đó. Hoặc Người bán đưa thông tin account trước – Tiếp nhận tiền,thẻ đt từ người mua sau… Và khi dựa trên lòng tin để giao dịch thì 100% giao dịch sẽ dựa vào phẩm chất đạo đức của cả 2 bên hay còn gọi là phụ thuộc vào số trời.

  5. Có nên nhờ ai Mod hoặc những nhân vật có uy tín ở cộng đồng Hoàng Đế, bạn online… làm trung gian?

  -> Trả lời: Mọi dịch ngoài game đều phụ thuộc vào lòng tin do đó trong một ngày đẹp trời người uy tín kia có lừa bạn thì bạn cũng không thể biết được. Rất nhiều game thủ chơi lâu năm hoặc đã thành bạn thân trí cốt trong game vẫn chơi xấu, lừa đảo là chuyện bình thường ở mọi game. Nó sẽ diễn ra khi thời cơ và giá trị cú lừa đã chín muồi.

  6. Tại sao việc lừa đảo lại tràn lan như vậy?

  ->Trả lời: Hiện tại game Hoàng Đế có số lượng người chơi khá đông do đó đây là mảnh đất màu mỡ để bọn lừa đảo hoành hành. Tuy nhiên những ai thắc mắc tại sao game không có password hòm đồ, mật khẩu 2, mail đăng kí bảo mật …. thì có lẽ hơi khó bởi nó phụ thuộc vào các nhà sản xuất. Và đến các game pc lớn như VLTK,KT… vẫn có lừa đảo như thường lệ bởi hệ thống bảo mật sâu đến đâu thì người chơi cũng đòi hỏi từng đó thông tin khi tiến hành mua bán như bình thường.  II. Những Điều nên lưu ý khi giao dịch hoặc trao đổi ngoài game:

  Điều tối quan trọng là BQT vẫn không cổ vũ việc buôn bán trao tay, ngoài luồng bởi nhiều lý do khách quan, chủ quan…Tuy nhiên do hoàn cảnh mà game thủ muốn giao dịch với nhau thì các bạn nên nghe theo các lời khuyên sau để tránh phần nào bị lừa đảo.

  1. Mua bán trao tay gặp mặt trực tiếp luôn là cách tốt nhất để phòng tránh lừa đảo.

  2. Mua bán trên mạng và không qua trung gian. Nếu là người mua cần lưu ý:

  Bước 1: Kiểm tra tài khoản này đã đăng kí bảo mật bằng số di động chưa?

  Gọi lên tổng đài CKSH:19001530 hoặc gửi thư trực tiếp cho Gm thông qua chức năng báo lỗi forum để kiểm tra tài khoản này đã được đkbm chưa. Cung cấp tên tài khoản, GM sẽ trả lời bạn có hoặc không.

  Bước 2: Xóa số điện thoại đã đăng kí bảo mật nếu có.

  Bắt chủ account nhờ Admin (thông qua tổng đài CSKH, báo lỗi…)xóa số điện thoại đăng kí bảo mật nếu có( đọc đúng số đt đăng kí bảo mật, serial và mã thẻ 3 thẻ nạp gần nhất và yêu cầu xóa). Người mua phải tìm hiểu xem số đt đã được xóa hay chưa.Số điện thoại đăng kí bảo mật chính là công cụ để chủ account lừa đảo (nhắn tin tới tổng đài lấy lại mật khẩu), vậy khi đã chấp nhận giao dịch thì chủ account sẽ phải xóa số đt đăng kí bảo mật nếu có.

  - Bước 3: Giao dịch.

  Giao dịch chính là lúc xuất hiện khả năng bị lừa đảo nhiều nhất trong tất cả các vụ tranh chấp. Bởi vì sao?

  Bởi vì khi mua bán trên mạng thông qua: hệ thống chat và tin nhắn… thì không thể nào cả 2 bên bán và mua giao dịch 2 chiều cùng lúc được như là đưa tiền và nhận thông tin account khi gặp mặt trực tiếp(trừ TH giao dịchqua người trung gian). Mà các bước thường tiếp nối nhau dẫn đến nhiều kẽ hở.

  Phải hiểu được phương thức giao dịch này là như thế nào thì bạn mới có thể thấy nguy cơ mình bị lừa đảo là quá lớn.

  ->Chỉ có 2 TH: Người mua chuyển tiền, thẻ đt trước rồi mới được nhận thông tin account và ngược lại nhận đủ thông tin account rồi mới chuyển tiền, thẻ điện thoại… Ở đây 2 bên có thể giảm thương vong bằng cách cung cấp từng phần 1 như là: có serial thẻ thì biết id account, có mã thẻ thì mới có mật khẩu acc và các thông tin khác hoặc ngược lại. Nhưng chung quy người nào cung cấp đủ trước thì GD mới đến hồi kết và người này thường là người dễ bị lừa nhất.

  Tuy nhiên các bạn lưu ý là account ở đây bao gồm các thông tin tài khoản ( khoảng thời gian lập account, nhân vật, tổng KNB đã nạp, id, password, serial và mã 3 thẻ nạp gần nhất…Người mua sẽ phải hỏi Admin các thông tin này để xác minh. Họ sẽ trả lời đúng hoặc sai). Có càng nhiều thông tin chính xác chính là bằng chứng giúp bạn c/m bản thân đã mua account thành công.

  - Bước 4: Xác Nhận

  Người mua và người bán cần lập topic trên diễn đàn mục mua bán :thông báo đã giao dịch thành công. Sau này nếu có tranh chấp đôi bên thì người mua sẽ hưởng lợi bởi tài khoản đã được bán thành công. Việc này thì cũng tùy vào đạo đức người bán bởi kẻ xấu sẽ ko làm bước này.

  - Bước 5: Khi giao dịch thành công và ko có lừa đảo:

  Người mua nên đăng kí bảo mật = 1 số điện thoại cá nhân và nên giữ kín số này.

  3. Mua bán trên mạng và không qua trung gian. Nếu là người bán cần lưu ý:

  - Lưu ý khi đã chấp nhận giao dịch thì mới xóa số điện thoại đăng kí bảo mật.

  - Khi các vật phẩm ngang giá để trao đổi: Tiền,thẻ điện thoại…. chưa đủ thì không nên cung cấp các thông tin tài khoản và xác nhận trên diễn đàn.

  Vậy vấn đề cốt lõi ở đây là phương thức giao dịch và xác nhận. Nếu đồng thời Tiền Trao – Đưa Account thì rất ít lừa đảo. Nhưng còn đưa trước và đưa sau thì sẽ có lừa đảo nếu bạn tin nhầm người.

  4. Mua bán trên mạng thông qua 1 người hoặc 1 tập thể trung gian:

  Khi đã nhờ được người đứng ra trung gian thì việc giao dịch rất đơn giản. Khi nào người trung gian cầm đủ các thông tin từ 2 bên thì sẽ hoán đổi thông tin và trả lại cho 2 bên giao dịch cùng lúc. Điểm quan trọng ở đây là người trung gian có đáng tin không bởi trong giao dịch 3 bên ( có trung gian) thì người đứng giữa nghiêng về bên nào thì bên còn lại sẽ bị thiệt. 2 luôn >1 nếu bạn hiểu ý


  III. Các bước trình tự giải quyết khi xảy ra tranh chấp của GM:

  1. GM không quan tâm tất cả các phương thức giao dịch trên vì họ không đủ khả năng để kiểm tra và kết luận, bởi giao dịch ngoài luồng thì rất khó kiểm soát. Các bằng chứng ảnh tin nhắn, hóa đơn không nói lên điều gì và ko phải là thứ họ căn cứ vì nó lại dẫn ra nhiều vấn đề mới là có thật không, ảnh có bị chỉnh sửa không… sẽ càng tốn thời gian hơn để kiểm tra.

  2. GM sẽ khóa account khi có một người bất kì cung cấp đủ các thông tin account: Thông tin 03 serial, mã thẻ nạp và vật phẩm trong game được mua từ chỗ thẻ đó. Điều này chứng minh người cung cấp thông tin có password và tự do sử dụng tài khoản đó, quyền này là đủ để yêu cầu khóa account.

  3. Sau khi khóa account thì các mod sẽ lập topic tranh chấp tên tài khoản và các bên vào đối chấp trên diễn đàn.
  Ai cung cấp được càng nhiều thông tin chính xác nhất sẽ có password của tài khoản:
  Khoảng thời gian lập account, nhân vật, tổng KNB đã nạp, id, password, serial và mã 3 thẻ nạp gần nhất…
  Các thông tin về số lượng hoặc chất lượng trang bị, đồ đạc, chiến lực…thì ko đủ căn cứ và không được chấp nhận vì các thông tin này chỉ phán ánh người cung cấp có thể nhìn từ ngoài hoặc tối đa là có password của tài khoản chứ chưa chứng minh mình là chủ đích thực của tài khoản đó.

  Trên đây chỉ là những điều cần biết và phòng tránh bởi việc mua bán ngoài luồng sẽ rất phức tạp và nhiều vấn đề nảy sinh hơn nữa. Do vậy khi game thủ chấp nhận mua bán giao dịch trao tay là đã đối mặt với nguy cơ bị lừa đảo.
  Last edited by a moderator: 25/12/13
  lecongvan and fantom like this.
 2. huutienpro

  huutienpro Member

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
 3. conxentoc

  conxentoc Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
 4. YuKi Nam

  YuKi Nam Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
 5. fantom

  fantom New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ghét nhất đứa nào cứ đi trích lại bài, kéo xuống mỏi cả tay, những bài trích lại del đi admin ơi, thanks ad rất nhiều, bài viết rất có ích
 6. ADV2160099

  ADV2160099 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1


  c
  [​IMG]
  [/URL]  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp truyền tải thông tin ngày một phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc dang tin marketing chuyen nghiep lên những trang forum. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao. Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến Dịch vụ đăng tin quang cao gia re của chúng tôi, Dịch vụ đăng tin thu cong chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.

  [​IMG]


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  O937 3OO O81

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.


  Dịch vụ đăng tin https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/home/dich-vu-dang-tin-quang-cao-rao-vat dịch vụ đăng tin quảng cáo, dịch vụ đăng tin giá rẻ O937 3OO O81

 7. hoangdegialam

  hoangdegialam Member

  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  The bqt cho ra khu chợ ban giông như dau gia nhung ban vang hoac knb moi hay chứ
 8. ADV7773272

  ADV7773272 Guest  [​IMG]  Bán hàng Online đang là phương pháp quảng bá rất phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc dang tin marketing online lên những trang mua bán trao đổi. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số. Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến Dịch vụ đăng tin marketing giá rẻ của chúng tôi, dich vu dang tin rao vat len dien dan chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.

  [​IMG]


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  O937 3OO O81

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.


  Dịch vụ đăng tin https://sites.google.com/site/dichvudangtinraovataz dịch vụ đăng tin quảng cáo, dịch vụ đăng tin giá rẻ O937 3OO O81

 9. tunu850

  tunu850 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
 10. Tự học tiếng anh, http://topseo.asia/tu-hoc-tieng-anh/index.html, Sữa ong chúa http://topseo.asia/sua-ong-chua/index.html, Cho thuê máy chiếu http://topseo.asia/cho-thue-may-chieu/index.html , Camera quan sát http://topseo.asia/camera-quan-sat/index.html, Máy tập bụnghttp://topseo.asia/may-tap-bung/index.html, Quảng cáo google adwords http://topseo.asia/quang-cao-google-adwords/index.html , Dịch vụ visa http://topseo.asia/dich-vu-visa/index.html , Sửa máy lạnhhttp://topseo.asia/sua-may-lanh/index.html , Du học nhật bản http://topseo.asia/du-hoc-nhat-ban/index.html , web design http://topfull.us/ , Thám tử tư http://topseo.asia/tham-tu-tu/index.html, Thiết kế web http://topseo.asia/thiet-ke-web/index.html, du lịch đà lạt http://topseo.asia/du-lich-da-lat/index.html, du lịch sapa http://topseo.asia/du-lich-sapa/index.html, du lịch nha tranghttp://topseo.asia/du-lich-nha-trang/index.html, du lịch vũng tàu http://topseo.asia/du-lich-vung-tau/index.html , Thiết kế web http://hotcongnghe.com/ , Tự học tiếng anh, http://topseo.asia/tu-hoc-tieng-anh/index.html, Sữa ong chúa http://topseo.asia/sua-ong-chua/index.html, Cho thuê máy chiếu http://topseo.asia/cho-thue-may-chieu/index.html , Camera quan sát http://topseo.asia/camera-quan-sat/index.html, Máy tập bụnghttp://topseo.asia/may-tap-bung/index.html, Quảng cáo google adwords http://topseo.asia/quang-cao-google-adwords/index.html , Dịch vụ visa http://topseo.asia/dich-vu-visa/index.html , Sửa máy lạnhhttp://topseo.asia/sua-may-lanh/index.html , Du học nhật bản http://topseo.asia/du-hoc-nhat-ban/index.html , web design http://topfull.us/ , Thám tử tư http://topseo.asia/tham-tu-tu/index.html, Thiết kế web http://topseo.asia/thiet-ke-web/index.html, du lịch đà lạt http://topseo.asia/du-lich-da-lat/index.html, du lịch sapa http://topseo.asia/du-lich-sapa/index.html, du lịch nha tranghttp://topseo.asia/du-lich-nha-trang/index.html, du lịch vũng tàu http://topseo.asia/du-lich-vung-tau/index.html , Thiết kế web http://hotcongnghe.com/ , Tự học tiếng anh, http://topseo.asia/tu-hoc-tieng-anh/index.html, Sữa ong chúa http://topseo.asia/sua-ong-chua/index.html, Cho thuê máy chiếu http://topseo.asia/cho-thue-may-chieu/index.html , Camera quan sát http://topseo.asia/camera-quan-sat/index.html, Máy tập bụnghttp://topseo.asia/may-tap-bung/index.html, Quảng cáo google adwords http://topseo.asia/quang-cao-google-adwords/index.html , Dịch vụ visa http://topseo.asia/dich-vu-visa/index.html , Sửa máy lạnhhttp://topseo.asia/sua-may-lanh/index.html , Du học nhật bản http://topseo.asia/du-hoc-nhat-ban/index.html , web design http://topfull.us/ , Thám tử tư http://topseo.asia/tham-tu-tu/index.html, Thiết kế web http://topseo.asia/thiet-ke-web/index.html, du lịch đà lạt http://topseo.asia/du-lich-da-lat/index.html, du lịch sapa http://topseo.asia/du-lich-sapa/index.html, du lịch nha tranghttp://topseo.asia/du-lich-nha-trang/index.html, du lịch vũng tàu http://topseo.asia/du-lich-vung-tau/index.html , Thiết kế web http://hotcongnghe.com/ , Tự học tiếng anh, http://topseo.asia/tu-hoc-tieng-anh/index.html, Sữa ong chúa http://topseo.asia/sua-ong-chua/index.html, Cho thuê máy chiếu http://topseo.asia/cho-thue-may-chieu/index.html , Camera quan sát http://topseo.asia/camera-quan-sat/index.html, Máy tập bụnghttp://topseo.asia/may-tap-bung/index.html, Quảng cáo google adwords http://topseo.asia/quang-cao-google-adwords/index.html , Dịch vụ visa http://topseo.asia/dich-vu-visa/index.html , Sửa máy lạnhhttp://topseo.asia/sua-may-lanh/index.html , Du học nhật bản http://topseo.asia/du-hoc-nhat-ban/index.html , web design http://topfull.us/ , Thám tử tư http://topseo.asia/tham-tu-tu/index.html, Thiết kế web http://topseo.asia/thiet-ke-web/index.html, du lịch đà lạt http://topseo.asia/du-lich-da-lat/index.html, du lịch sapa http://topseo.asia/du-lich-sapa/index.html, du lịch nha tranghttp://topseo.asia/du-lich-nha-trang/index.html, du lịch vũng tàu http://topseo.asia/du-lich-vung-tau/index.html , Thiết kế web http://hotcongnghe.com/ , Tự học tiếng anh, http://topseo.asia/tu-hoc-tieng-anh/index.html, Sữa ong chúa http://topseo.asia/sua-ong-chua/index.html, Cho thuê máy chiếu http://topseo.asia/cho-thue-may-chieu/index.html , Camera quan sát http://topseo.asia/camera-quan-sat/index.html, Máy tập bụnghttp://topseo.asia/may-tap-bung/index.html, Quảng cáo google adwords http://topseo.asia/quang-cao-google-adwords/index.html , Dịch vụ visa http://topseo.asia/dich-vu-visa/index.html , Sửa máy lạnhhttp://topseo.asia/sua-may-lanh/index.html , Du học nhật bản http://topseo.asia/du-hoc-nhat-ban/index.html , web design http://topfull.us/ , Thám tử tư http://topseo.asia/tham-tu-tu/index.html, Thiết kế web http://topseo.asia/thiet-ke-web/index.html, du lịch đà lạt http://topseo.asia/du-lich-da-lat/index.html, du lịch sapa http://topseo.asia/du-lich-sapa/index.html, du lịch nha tranghttp://topseo.asia/du-lich-nha-trang/index.html, du lịch vũng tàu http://topseo.asia/du-lich-vung-tau/index.html , Thiết kế web http://hotcongnghe.com/ ,

Chia sẻ trang này