Nội dung Game Cờ tỷ phú

Thảo luận trong 'Thông báo chung' bắt đầu bởi SuperSEOVA, 11/8/14.

 1. SuperSEOVA

  SuperSEOVA http:/www.superseova.com Super Moderator

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  NỘI DUNG GAME CỜ TỶ PHÚ


  I. Giới thiệu về trò chơi Cờ tỷ phú truyền thống:

  Cờ tỷ phú (Monopoly), trò chơi đã có tuổi đời lên đến hơn 100 năm trên thế giới. Người chơi đấu với nhau để giành các bất động sản thông qua những hoạt động kinh tế được cách điệu, trong đó có mua bán, cho thuê và trao đổi tài sản bằng cách sử dụng tiền, trong khi những người chơi lần lượt di chuyển xung quanh bàn cờ theo mỗi lần gieo xúc xắc.  II. Game Cờ Tỷ Phú:

  Game chính là phiên bản online nội dung được làm dựa trên trò chơi đình đám mọi thời đại: Cờ tỷ phú (nội dung Cờ tỷ phú như mục I)


  1. Nội dung game:

  Người chơi sẽ được du hành quanh thế giới (hoặc Việt Nam tùy theo lựa chọn), mua bán những bất động sản hay những miền đất và đầu tư chúng để trở thành những tỷ phú đích thực. Người chơi có thể chọn nhiều chế độ chơi đấu đơn và đấu đôi (1 đấu 1 hoặc 2 đội, mỗi đội 2 người)


  2. Cách chơi:

  Cách chơi cũng tương tự như nội dung game truyền thống, người chơi sẽ gieo xúc xắc để di chuyển trong bàn cờ. Người chơi di chuyển đến các ô và sử dụng tiền của mình trong game để đầu tư cho các bất động sản sao cho hợp lý để giành chiến thắng.


  Bàn cờ trong game đã được thu nhỏ lại so với bàn cờ truyền thống (để cho phù hợp với thể loại game online) bao gồm các ô như sau:

  2.1. Ô đất

  Khi di chuyển tới ô này nếu trước đó chưa có ai sở hữu thì có thể mua đất, xây nhà. Nếu là của mình thì có thể nâng cấp nhà. Nếu là của người khác thì phải trả tiền phí cho họ.


  2.2. Lốc xoáy:

  Khi di chuyển tới ô này, hệ thống sẽ ngẫu nhiên chuyển bạn đến 1 ô bất kì khác trên bàn cờ.


  2.3. Đại bác:

  Hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn một Ô ĐẤT trên bàn cờ và phá hủy tất cả tài sản trên Ô ĐẤT đó.


  2.4. Công viên:

  Khi người chơi đi vào Ô này, hệ thống sẽ gợi ý một Ô đất của người chơi để xây công viên. Người chơi có quyền chọn một Ô ĐẤT (mình đang sở hữu) để xây công viên. Nếu một ô đất được xây công viên thì giá thuê ô đất này sẽ tăng lên gấp 2 lần so với ban đầu. Tức là nếu đối thủ đi vào ô đất này của bạn thì sẽ phải trả phí cho bạn gấp đôi ban đầu.


  2.5. Cơ hội:

  Khi đi vào ô này, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên thẻ cơ hội và sử dụng luôn ngay tại lượt chơi đó. Trong game có 1 loạt các thẻ cơ hội (tiến hoặc lùi 1,2,3 ô, di chuyển đến ô công viên, …..). Như vậy nếu bạn đi vào ô cơ hội thì có thể có được một vài thay đổi nho nhỏ hoặc may mắn hơn thì có thể lật ngược tình thế trận đấu.


  2.6. Ô Go:

  Khi đi qua ô GO “xuất phát”, người chơi được cộng thêm một khoản lương (tiền) quy định.


  3. Nhân vật sử dụng trong game:

  Nhân vật trong game được xây dựng theo các hình tượng sau (chi tiết tham khảo haivl/voz):  4. Xúc xắc:

  Ngoài hệ thống nhân vật phong phú, trong game còn có nhiều loại xúc xắc khác nhau cho người chơi lựa chọn:
  -------
  Cờ tỷ phú
  Last edited: 11/8/14

Chia sẻ trang này