Sữa cung cấp vitamin b dồi dào

Thảo luận trong 'Thông cáo quần hùng' bắt đầu bởi jogger, 7/11/16.

 1. jogger

  jogger New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hàm lượng của thiamin (vitamin B1) trong sữa bột Bledina số 3 được thể hiện trong các bảng nội dung dinh dưỡng. Thiamin là một vitamin tan trong nước và là yếu tố đồng vận enzym tham gia vào quá trình chuyển hóa carbohydrate và phân nhánh chuỗi acid amin.
  Hàm lượng của riboflavin (vitamin B2) có trong sữa được thể hiện trong các bảng nội dung dinh dưỡng. Riboflavin là một vitamin tan trong nước và là yếu tố đồng vận enzym tham gia vào các phản ứng vận chuyển electron. Sữa là một nguồn riboflavin được khuyến cáo sử dụng.
  Hàm lượng của niacin (vitamin B3) trong sữa được thể hiện trong các bảng nội dung dinh dưỡng. Niacin là một vitamin tan trong nước, là một chất đồng vận enzyme tham gia vào các phản ứng vận chuyển electron cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng. Trong sữa chỉ chứa 1 lượng nhỏ niacin.
  Hàm lượng của acid pantothenic (vitamin B5) trong sữa được thể hiện trong các bảng nội dung dinh dưỡng. Acid pantothenic là một vitamin tan trong nước và là một chất đồng vận enzyme trong quá trình chuyển hóa acid béo. Sữa là nguồn dinh dưỡng giàu acid pantothenic.
  Hàm lượng của vitamin B6 (pyridoxine) trong sữa được thể hiện trong các bảng nội dung dinh dưỡng. Vitamin B6 là một vitamin tan trong nước tham gia vào quá trình chuyển hóa protein và glycogen (năng lượng dự trữ trong gan và cơ bắp), và trong sự trao đổi chất của sphingolipids trong hệ thống thần kinh.
  Sữa là nguồn dinh dưỡng với vitamin B12 được khuyến cáo sử dụng. Vitamin B12 là một vitamin tan trong nước, tham gia vào quá trình chuyển hóa protein và chức năng máu. Hàm lượng vitamin B12 trong sữa được thể hiện trong các bảng dinh dưỡng.
  Tham khảo thêm bài viết chi tiết tại liên kết sau đây: http://blog.luuanh.com/2016/11/vitamin.html
 2. thu huong 10061994

  thu huong 10061994 Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  bài viết hay

Chia sẻ trang này